Là nhà tài trợ quen thuộc của các giải cầu lông phong trào, năm nay tiếp tục đồng hành cùng Giải Cầu lông Phong trào – Vô địch Tỉnh Thái Nguyên.

Thông qua hoạt động tài trợ, mong muốn đẩy mạnh phong trào tập luyện thi đấu môn cầu lông, tăng cường sức khoẻ cho quần chúng nhân dân. Đồng thời phát hiện và tuyển chọn các VĐV xuất sắc, tiếp tục bồi dưỡng cho các giải toàn quốc và khu vực.

Giải đấu đã chính thức khai mạc vào ngày 07/07 và thi đấu đến hết ngày 10/07 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên với sự tham gia của 254 vận động viên đến từ 33 đội thi đấu. Hãy cùng  theo dõi và ủng hộ tinh thần cho các VĐV.

Sau 4 ngày thi đấu, giải Cầu lông phong trào – vô địch tỉnh Thái Nguyên đã kết thúc thành công với những trận đầu hay, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo quần chúng nhân dân.

Tại buổi bế mạc, ban tổ chức và các đơn vị tài trợ đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV xuất sắc ở 13 nội dung thi đấu.

Thông qua hoạt động tài trợ lần này, một lần nữa khẳng định tinh thần thể thao, luôn nỗ lực “tiếp lửa” cho các VĐV và các giải đấu với mục đích góp sức phát triển phong trào thể dục thể thao nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu

0914686343

hotline nhathuocz159